Các dịch vụ:

* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566
* Cho thuê xe nâng: 0913 400 600

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
Chuyển hàng

Những lưu ý khi chuyển hàng nội địa Việt Nam

Chuyển hàng nội địa Việt Nam là một dịch vụ không thể thiếu trong giai đoạn hiện nay khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên đa dạng. Chỉ cần thanh toán một khoản phí tại công ty vận chuyển sau đó khoảng một thời gian ngắn sau, tùy theo thời gian và khoảng cách, hàng hóa của quý khách sẽ đến đúng địa chỉ cần đến.

Chỉ cần đem hàng hóa bưu phẩm của quý khách đến công ty vận chuyển nội địa đăng kí địa chỉ và đóng phí, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển ngay lập tức. Tuy nhiên, dịch vụ này có rất nhiều điều quý khách cần lưu ý để hiểu thêm cũng như lựa chọn cho mình loại hình vận chuyển phù hợp tối ưu nhất.

Hàng hóa đến chậm hơn cam kết

Khi chuyển hàng nội địa Việt Nam nếu quý khách gửi hàng cho người thân, bạn bè thì có đến không đúng thời gian đi nữa họ có thể thông cảm được. Nhưng thử đặt vào tình cảnh quý khách là người kinh doanh và khi hàng hóa đến tay đối tác của quý khách liệu họ có thể thông cảm và có thể có lần hợp tác thứ hai không?  Chính vì thế thời gian vận chuyển là điều đặc biệt cần lưu ý. Có nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nội địa Việt Nam mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm

Nhập hàng trung quốc


Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết. Bạn có thể nhập hàng từ Taobao hay các trang uy tín khác như 1688, Tmaill, Aliexpress... Chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam. Sau khi thống nhất về đơn giá, quý khách đặt cọc tiền hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại Quý Nam áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn. Nếu khách hàng nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm phí mua hộ.

Tuy vậy, không phải lúc nào, bưu phẩm của quý khách cũng được đảm bảo theo quy định trên, trong trường hợp địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc ngày chủ nhật thì sẽ phải cộng thêm 01 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ bảy.

Tương tự nếu địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc các ngày thứ bảy và Chủ Nhật thì sẽ phải cộng thêm 02 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu.

Vậy nhưng, cái gì cũng có giá của nó. Nếu  quý khách muốn nhanh chóng thì sẽ mất chi phí cao hơn. Quý khách sử dụng dịch vụ của các công ty lớn, có uy tín và tên tuổi lâu năm sẽ đắt hơn so với những công ty tư nhân và chưa có tên tuổi bù lại hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn và bảo đảm hơn.

Hàng hóa không còn nguyên vẹn

Điều này khó có thể tránh khỏi nhất là đối với loại hàng hóa nhạy cảm dễ vỡ . Tuy nhiên, nếu có trường hợp này ra quý khách nên liên hệ với nhà vận chuyển hàng nội địa Việt Nam mà quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty này để được đền bù thỏa đáng.

Giải pháp cho những lưu ý khi chuyển hàng nội địa Việt Nam

Để không rơi vào tình trạng như những lưu ý ở trên quý khách hãy tham khảo dịch vụ chuyển hàng nội địa Việt Nam uy tín của công ty Quý Nam


chuyển hàng trung quốc


Điểm nổi bật của công ty Quý Nam -chuyên vận chuyển hàng nội địa Việt Nam:

o     Có nhiều văn phòng đại diện ở cả 3 vùng Bắc – Trung – Nam

o    Trình thời gian cam kết cho các kiện hàng chính xác, uy tín

o    Chi phí vận chuyển hàng nội địa phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

o    Khách hàng có thể tra cứu thông tin về bưu gửi một cách dễ dàng ( qua điện thoại, email hoặc qua hệ hệ thống tra cứu trực tuyến.)

o    Chế độ hậu mãi đa dạng dành cho các nhóm khách hàng.

o    Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ những mức giá và loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu của quý khách.
Những điều lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh:

Việc gửi các loại bưu phẩm là hàng hóa cần được thực hiện các bước như sau:

B1. Chuẩn bị gửi.

1. Chuẩn bị hàng hóa cần gửi ( về số lượng, trọng lượng, chủng loại….)
2. Kiểm tra với Ecotrans về danh mục hàng hóa cần gửi có thuộc danh mục cấm gửi của nhà nước hoặc của hàng không Việt Nam hay không.
3. Chuẩn bị các loại giấy tờ đơn chứng từ đi kèm hàng hóa gửi. Đối với một số loại hàng hóa đặc biệt hoặc số lượng lớn, yêu cầu này là bắt buộc.
4. Chuẩn bị đầy đủ thông tin người gửi, người nhận.
5. Liên hệ tới Ecotrans để thông báo về việc lấy bưu phẩm. Khách hàng cần cung cấp cho Ecotrans các thông tin về hàng hóa cần chuyển bao gồm chủng loại ( là hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao hay hàng hóa đặc biệt …), số lượng ( số kiện, trọng lượng… ), nơi đến, hình thức chuyển phát ( chuyển phát nhanh, chuyển thường hay hỏa tốc …) … để Ecotrans có thể tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết về dịch vụ, các yêu cầu đóng gói hoặc vận chuyển…và sắp xếp phương tiện để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chuyển hàng Trung quốc việt NamB2. Đóng gói.

Việc đóng gói là cần thiết và quan trọng trong quá trình vận chuyển. Nó giúp hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa như máy móc, linh kiện điện tử giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng hóa đặc biệt hoặc có tính chất nguy hiểm… thì yêu cầu đóng gói là bắt buộc. Mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách và yêu cầu đóng gói riêng. Khách hàng có thể tự đóng gói nếu đáp ứng đc các quy chuẩn về đóng gói hoặc yêu cầu Ecotrans thực hiện nhiệm vụ này.
1. Kiểm tra và thông báo cho Ecotrans biết về tình trạng đóng gói của hàng hóa gửi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách biết có cần phải đóng gói hay không.

2. Nếu tự đóng gói, khách hàng có thể tham khảo phần hướng dẫn đóng gói tại bài Ecotrans đã đăng này để đảm bảo quá trình đóng gói của quý khách đáp ứng được các quy chuẩn từ nhà vận chuyển.

3. Nếu khách hàng yêu cầu Ecotrans cung cấp dịch vụ đóng gói, khách hàng cần dự trù thời gian đóng gói để không ảnh hưởng đến thời gian phát của hàng hóa bưu gửi.

4. Các loại hàng hóa bắt buộc phải đóng gói: ( gỗ, xốp, ván ép..)

- Linh kiện điện tử, hàng giá trị cao.

- Máy móc, thiết bị.

- Laptop, điện thoại di động.

- Hàng thực phẩm, đông lạnh.

- Hàng dễ vỡ, hàng có hình dạng đặc biệt hoặc có các đặc tính vật lý có thể gây ảnh hưởng tới các hàng hóa khác.

B3. Gửi bưu phẩm.

1. Ghi đầy đủ thông tin người gửi, người nhận lên vận đơn.
2. Kê khai các thông tin về loại hình dịch vụ lựa chọn, chủng loại và số lượng hàng hóa cần chuyển, các yêu cầu đóng gói, các hóa đơn chứng từ kèm theo hàng gửi…
3. Kiểm tra lại các thông tin trên vận đơn và bàn giao hàng gửi cho nhân viên giao nhận của Ecotrans.
4. Ký xác nhận vào mục người gửi và giữ lại niên hồng để làm cơ sở xác minh hoặc